THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến!

Với nhịp sống bận rộn và sự phát triển mạnh mẽ của đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa, tầm quan trọng của ánh sáng trong sản xuất và trong cuộc sống hàng ngày càng được đề cao. KAISU GROUP tự hào là thương hiệu quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn Led, thiết bị điện dân dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng “ánh sáng hiện đại – bảo vệ sức khỏe” của người Việt.

KAISU GROUP không ngừng thay đổi bằng cách nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để phát triển các sản phẩm đèn chiếu sáng mang chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng. Tiêu chuẩn chất lượng dựa vào sản phẩm có độ bền cao, thiết kế hiện đại với tính năng thông minh và tiết kiệm điện năng tối ưu, KAISU GROUP liên tục có những bước đột phá mới không chỉ trong chất lượng mà còn sáng tạo kiểu dáng hiện đại hơn cho tất cả các sản phẩm.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, dưới sự kiểm định nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng ngay tại nhà máy theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2015, KAISU GROUP luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất để mang lại giá trị hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, luôn nỗ lực hết mình, không ngừng tìm hiểu nhu cầu thị trường, định hướng phát triển toàn diện để mang đến sản phẩm đèn Led, thiết bị điện dân dụng đạt chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho Quý khách hàng.

KAISU GROUP – CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

SỨ MỆNH CỦA KAISU GROUP

KAISU Group khoác trên mình sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thông minh và thân thiện. Tất cả vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng của chất lượng và niềm tin trong lòng khách hàng. Xây dựng và phát triển thương hiệu KAISU Lighting là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn LED, thiết bị điện dân dụng tại Việt Nam .

sƠ ĐỒ TỔ CHỨC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MANG ĐẾN

cuộc sống sung túc cho nhân viên, đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI,

tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả.

SÁNG TẠO

để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng, là nguồn tài sản quý giá nhất và đáng tự hào nhất của KAISU VN.

Luôn nỗ lực tìm kiếm sự KHÁC BIỆT trên nền tảng chất lượng và giá trị cao nhất.

Đề cao tính AN TOÀN, BẢO MẬT nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng, cổ đông.