Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm không nên bỏ qua

Vào những ngày mùa đông lạnh giá, việc chọn mua một chiếc đèn sưởi phòng tắm là giải pháp hiệu quả và tốt nhất cho gia đình bạn.

ĐÈN SƯỞI PHÒNG TẮM LÀ GÌ?

Đèn sưởi phòng tắm (hay đèn sưởi hồng ngoại) là loại đèn được lắp đặt trong phòng tắm nhằm mục đích sưởi ấm, giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại đèn sưởi phòng tắm phổ biến, bao gồm: đèn sưởi sợi đốt thông thường, đèn sưởi tia hồng ngoại và đèn sưởi kết hợp cả hồng ngoại và thông thường. Vào những ngày đông, khi nhiệt độ xuống thấp, những chiếc đèn sưởi này sẽ phát huy tối đa công dụng của nó.

Đèn sưởi phòng tắm là vật dụng không thể thiếu vào những ngày đông lạnh. Đồ họa: Kim NhungKinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm

LỰA CHỌN ĐÈN SƯỞI PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH PHÒNG TẮM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm với số lượng bóng đèn khác nhau. Đối với phòng tắm có diện tích từ 2 – 4m2 bạn nên chọn loại đèn sưởi 2 bóng; phòng tắm có diện tích 4 – 6m2 thì nên chọn đèn 3 bóng và 4 bóng đối với phòng tắm có diện tích 6 – 8m2.

Ngoài ra với những phòng tắm có diện tích lớn trên 10m2 thì nên mua thêm đèn để đủ chiếu sáng và làm ấm hết diện tích căn phòng.

CHỌN MUA ĐÈN SƯỞI CỦA NHỮNG HÃNG UY TÍN

Đèn sưởi phòng tắm là thiết bị điện được sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, nên nếu không đảm bảo chất lượng sẽ dễ tiềm ẩn nhiều nguy cơ như chập điện, cháy nổ,… gây nguy hiểm trực tiếp đến người sử dụng.

Vì vậy, một trong những kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm mà bạn không nên bỏ qua là nên lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

TÌM HIỂU KỸ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐÈN SƯỞI PHÒNG TẮM

Tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của đèn trước khi mua là cách giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi phòng tắm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Trong số các thông số kỹ thuật của đèn sưởi, bạn cần đặc biệt chú ý đến công suất đèn. Bởi lựa chọn đèn sưởi có công suất quá lớn sẽ dẫn đến lượng nhiệt tỏa ra quá nóng, gây nguy hiểm. Đồng thời bạn cũng nên chọn loại đèn sưởi có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một mức nhất định, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trả lời